3 GIẢI PHÁP HỮU ÍCH GIÚP BẠN CÓ MỘT GÓC BÀN LÀM VIỆC GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP

Bạn là một nhân viên văn phòng, bạn là một sinh viên đang đi học… Dù là ai đi chăng nữa, ai cũng muốn có một không gian làm việc riêng cho mình. Tuy nhiên, vấn đề cần giải quyết ở đây là không gian làm việc quá nhỏ để có thể sắp xếp một chiếc bàn làm việc gỗ như ý mình.

Không gian làm việc nhỏ thường khiến nhiều người lúng túng không biết nên bắt đầu từ đâu. Từ việc chọn loại bàn ghế làm việc nào cho phù hợp, lưu trữ đồ dùng ở đâu, sắp xếp góc làm việc ra sao để cân bằng mọi thứ trong một khoảng không gian nhỏ hẹp như thế. Vậy, hướng giải quyết cho nổi nan giải của nhiều người ở đây là thế nào? Hãy đọc bài viết này để có thể rút ra bài học cho mình nhé.

GIẢI PHÁP ĐỂ TẠO NÊN MỘT GÓC LÀM VIỆC ĐẸP CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Một trong những giải pháp đơn giản và linh hoạt nhất cho góc bàn làm việc bằng gỗ đẹp là sử dụng các loại bàn ghế làm việc có thể di động được và đa chức năng. Chiếc bàn làm việc gỗ cao cấp có kệ sách và hộc tủ và có thể gấp gọn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian nhỏ. Khi không sử dụng đến bạn có thể gấp gọn lại và căn phòng sẽ trở về trạng thái ban đầu.

Ngoài ra, một chiếc bàn làm việc tại nhà có thể gấp gọn và gắn trên tường cũng là một giải pháp hữu hiệu cho không gian hẹp. Chiếc bàn làm việc gỗ ấy sẽ mang lại một bề mặt làm việc thoải mái nhưng rất tiết kiệm diện tích, bạn có thể gấp nó lại cho đến khi bạn cần làm việc.

Hầu hết tất cả bàn làm việc gỗ tự nhiên đều cần có không gian để chứa các thiết bị như máy tính xách tay, màn hình và CPU của máy tính để bàn, loa và máy in. Và chiếc bàn làm việc gỗ tự nhiên gấp gọn đa chức năng này sẽ giải quyết mọi vấn đề nan giải của bạn.

Chìa khóa để duy trì sự gọn gàng cho góc bàn làm việc của bạn là nhờ vào sự sắp xếp đồ đạc trong các không gian lưu trữ của bộ bàn ghế làm việc đẹp tại nhà. Nếu bạn cần rất nhiều không gian lưu trữ, nên để một phần nhỏ đồ dùng thiết yếu trên bàn làm việc gỗ đẹp, phần còn lại được phân chia ra các hộp đựng hoặc giá để đồ trên tường hoặc ở các kệ có sẵn trên bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên đẹp. Đó là giải pháp linh hoạt nhất.

Bạn có thể lắp đặt thêm một số tủ gắn tường, tủ đựng hồ sơ và giỏ đựng cũng cung cấp dung lượng lớn bên cạnh chiếc bàn làm việc gỗ ấy để bạn có thể lưu đồ dùng.

Có những gam màu của bàn làm việc gỗ đẹp đánh lừa thị giác một cách ngoạn mục giúp không gian làm như rộng hơn so với diện tích thực. Màu tự nhiên của gỗ làm nền cho bức tường và trần. Những chiếc tủ, kệ sách hoặc thảm trải chân kết hợp họa tiết kẻ sọc là một cách tuyệt vời giúp góc bàn làm việc gỗ có giá sách sẽ rộng và sâu hơn.

Đừng để không gian chật hẹp của góc bàn  làm việc gỗ tự nhiên ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn. Chỉ cần lưu ý đến những vấn đề cơ bản này bạn cũng có thể nới rộng không gian làm việc của mình.

KHI CẦN BÀN LÀM VIỆC – HÃY ĐỂ HI FURNITURE – CÔNG TY NỘI THẤT PHỤC VỤ BẠN
Showroom: 58 Tân Thới Nhất 14, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Trụ sở: 165/59 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Xưởng SX: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 08. 6255 7343 – 0906 919 313 (Mr Tú) – 0909 494 414 (Mr Nhã)
Email: info@hifurniture.net – website:  www.HiFurniture.net

 

Với thế mạnh có nguồn nguyên liệu gỗ cao su dồi dào, diện tích xưởng 14.000m2, kiểm soát chặt chẽ chất lượng gỗ từ khâu đầu vào đến đầu ra, Hi Furniture tự hào là nhà sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Xưởng Phôi – bán thành phẩm:

Chuyền Chà nhám:

Chuyền Sơn:

Kiểm hàng trước đóng gói:

Chuyền Đóng gói:

Nhập Kho thành phẩm:

Xuất hàng đi đại lý và các cửa hàng:

Với chuyền sản xuất như trên, những sản phẩm Hi Furniture đã và đang sản xuất kinh doanh như sau:

–         Bàn học sinh tại nhà cho bé

–         Bàn học sinh thông minh

–         Bàn làm việc tại nhà

–         Bàn học xếp gọn

–         Bàn ăn xếp gấp

–         Giường ngủ gỗ tự nhiên

–         Bộ bàn ăn gỗ cao su

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *