3 LÝ DO THUYẾT PHỤC NÊN CHỌN GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN CHO GIA ĐÌNH?

Bạn đang tìm kiếm một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên cho tổ ấm thân thương của mình nhưng có quá nhiều thông tin trên thị trường để lựa chọn. Bạn băn khoăn giữa chất liệu giường gỗ công nghiệp hay giường ngủ gỗ tự nhiên? Chúng tôi khuyên bạn nên chọn giường gỗ tự nhiên, còn về lý do hãy thử dành thời gian xem các thông tin bên dưới có đủ sức thuyết phục bạn chưa nhé!

1- Đẹp

Ông bà ta thường nó “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, thế nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu môt sản phẩm đáp ứng đủ cả 2 tiêu chí bền và đẹp. Vẽ đẹp của giường gỗ tự nhiên không phải là vẽ đẹp của nước sơn mà đó là những đường vân hoa và màu gỗ. Lớp vân này là nét đặc trưng riêng của từng loại gỗ, mỗi loại gỗ sẽ có 1 loại vân khác nhau mang vẻ đẹp đặc trưng cho gỗ, tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn những giường ngủ gỗ có đường vân và màu sắc phù hợp. Đã vậy, giường gỗ tự nhiên có thể chạm trổ nhiều hoa tiết hoa văn hay thiết kế theo sở thích riêng của gia chủ. Từ những thớ gỗ mộc mạc qua bàn tay các nghệ nhân sẽ tạo nên những sản phẩm đẹp và vô cùng tinh tế.

2- Bền:

Đó là điều chắc chắn, giường gỗ tự nhiên được làm từ loại gỗ khai thác trong những khu rừng tự nhiên hoặc từ các cây tự trồng lấy như tràm, dừa… sau đó đưa vào sản xuất mà không phải thông qua bất kì giai đoạn chế biến nào khác. Chính vì vậy ưu điểm nỗi bật của giường gỗ tự nhiên so với những chiếc giường làm từ vật liệu khác đó là sự bền bỉ với thời gian. Giường ngủ tự nhiên qua xử lý sẽ không bị mối mọt, cong vênh, không biến đổi màu sắc, không phai màu theo thời gian như các loại giường gỗ công nghiệp khác. Không những thế một số loại gỗ như giáng hương, tràm hương, đinh hương,…. thì giá trị của nó còn tăng lên theo thời gian sử dụng, càng dùng lâu sẽ càng bóng đẹp.

3- Tốt cho sức khỏe

Gỗ tự nhiên thuộc mộc là một trong năm yếu tố ngũ hành tạo nên trời đất. Chính vì vậy, giường gỗ tự nhiên sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu, mát mẽ mùa hè, ấm áp mùa đông.

Đồng thời khi cơ thể chúng ta tiếp xúc trực tiếp với mặt giường gỗ tự nhiên thì các huyệt đạo sẽ được thông thoáng. Chính điều này làm cho con người cảm thấy gần gũi với thiên nhiên, giúp tăng tuần hoàn máu, bổ khi, bài trừ được nhiều bệnh tật.

Và bạn biết không ngoài 3 lý do chính mà chúng tôi vừa chia sẻ, tùy theo chất liệu gỗ tự nhiên mà bạn chọn, chiếc giường ngủ này sẽ là sản phẩm nội thất mang lại sự sang trọng, thể hiện địa vị và đẳng cấp của gia đình.

Thật tuyệt vời nếu ngay sau bài viết này bạn cho phép Hi Furniture được tư vấn và phục vụ bạn chăm chút cho không gian nội thất của nhà mình ngày càng đẹp, hữu ích và hoàn thiện hơn nhé!

 

  • Chi tiết liên hệ 0903 60 1180
    Website www.hifurniture.net
    Địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, Quận 12

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *