BÀI HỌC KINH NGHIỆM – CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ TIẾT KIỆM LÀ SÀI SANG

Những ngày qua team Hi Furniture tất bật giao bộ bàn học sinh cho khách lẻ và khách đại lý, trong lòng thầm vui vì sản phẩm được tin tưởng, đón nhận nồng nhiệt từ Bắc vào Nam, nhưng thỉnh thoảng vẫn nhận được tin nhắn từ khách là giá cao quá, cùng giá Tiền có thể làm được nhiều điều hơn cho con, không chỉ là 1 bộ bàn học sinh như lựa chọn tại Hi Furniture.

Hơn ai hết, HI FURNITURE hiểu được trăm nghìn mối lo mà phụ huynh ngày nay đang từng ngày thu xếp cho chu toàn, để con trẻ có môi trường sống và học tập tốt nhất, không thua sút bạn bè. HI FURNITURE cũng thế, trước khi tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, HI FURNITURE cũng từng thu xếp cuộc sống của mình, bằng lòng với những sản phẩm chất lượng thấp chút nhưng giá thành chấp nhận được.

Kể các bạn nghe, thời sinh viên, cũng như nhiều bạn trẻ, HI FURNITURE chăm chỉ và đầu tư cho mình bàn học có thể xếp gọn, vì sinh viên mà. Khi đặt chiếc bàn vào góc nhà, HI FURNITURE phát hiện mặt bàn không cân, bị cập kênh khi vừa đụng nhẹ thôi, chân bàn không đều nên dù không thích, HI FURNITURE vẫn phải sử dụng vì nhà bán không cho đổi.

Và rồi HI FURNITURE sẽ dần thay mới chúng mỗi 3 năm một lần, vì không chỉ chân bàn mà mặt bàn dần lộ ra phần ván ép, theo thời gian mùn cưa lại rơi đều. Rút kinh nghiệm, HI FURNITURE đầu tư hẳn bàn học sinh gỗ tự nhiên, giá cao hơn nhiều lần, nhưng cô bán hàng bảo đảm 10 năm nữa cũng xài tốt, quan trọng là, cô bảo hành nếu có vấn đề gì.

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ TIẾT KIỆM – LÀ XÀI SANG

Cho đến giờ bộ bàn đã trở thành Bàn làm việc ở Nhà, và tương lai là bàn học của các baby của HI FURNITURE, tin là như thế.

Một lần khác, mới đây thôi, HI FURNITURE cũng ham rẻ, đặt hẳn 2 cái quần tây cho anh xã trên mạng, giá rẻ bèo 300k/2 cái, và HI FURNITURE hí hửng khoe, anh xã cũng mặc cho ad vui, và sau lần thử đó cũng không thấy anh ấy động vào 2 cái quần đó nữa. HI FURNITURE hỏi vì sao, anh kêu nóng và ngứa lắm, không thoải mái.

Để chuộc lại lỗi lầm, HI FURNITUREphải đến nhà may tậu cho anh cái quần mới giá cao gấp 3, kiểu dáng thoáng nhìn thì y chang, nhưng sờ vào thấy khác biệt hẳn. Rồi cũng từ ấy, thấy anh diện đồ mới tự tin hơn, mà ngắm lại thì thời gian sử dụng phải hơn 2 cái quần mua online kia nhiều lần, kể ra HI FURNITURE vừa trả 300k để có bài học Muốn tiết kiệm, hãy xài sang rồi đấy.

Trở lại bộ bàn cho bé mà các phụ huynh đang lăn tăn bữa giờ.
Vì Sao những phụ huynh khác sẵn sàng đầu tư cho con bộ bàn 5.480k ở HI FURNITURE mà không phải những mẫu khác bên ngoài thị trường, họ có thiếu thông tin không ạ, dĩ nhiên là không, vì bây giờ ai ai cũng bán hàng qua mạng mà, rất dễ để tìm được sản phẩm tương đương với giá thấp hơn, hoặc thậm chí cao hơn gấp đôi gấp ba mẫu mà bạn đang thấy ở đây.

Họ vẫn chọn, vì sao ạ, HI FURNITURE đã cam kết bé có thể sử dụng từ khi 3 tuổi bước vào lớp mầm đến khi hoàn thành chương trình học tập, trở thành người mình mong muốn, vẫn tiếp tục sử dụng được.
Đến lúc ấy, không đơn thuần là góc học tập hay làm việc nữa, mà nó đã trở thành người bạn đồng hành, lưu giường biết bao kỷ niệm, những ký ức đẹp của thời niên thiếu sẽ là nguồn suối tăm mát tâm hồn bé sau này.

Bộ bàn học sinh gỗ tự nhiên HI FURNITURE

Họ lựa chọn vì họ cũng muốn sống lại thời thơ ấu, khi cùng con học, cùng con chơi, cùng con trải nghiệm những điều mới mẻ. Hơn ai hết, họ biết rằng, trẻ con lớn rất nhanh, không tranh thủ lúc con vừa chập chững tiếp cận cuộc sống ngoài xã hội thì sẽ chẳng còn được chơi cùng con như lúc con còn trên tay được.

Vậy đó, đắt xắt nên miếng và lưu giữ những giá trị không đong đếm được, Phải không ạ.

Chi tiết liên hệ 0903 60 1180
Website www.hifurniture.net
Địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, Quận 12

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *