BÀN ĂN HÀN QUỐC – KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI – CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Sáng nay team Hi Furiture đã hoàn tất giao bộ bàn ăn Hàn Quốc cho gia đình anh Long – Quận 2.

Là một gia đình trẻ lại quan tâm đến sức khỏe của người thân, nên anh đặc biệt thích những dòng sản phẩm xuất khẩu, bởi lẽ hàng xuất lúc nào cũng có tiêu chuẩn an toàn cao hơn.

Nhà chỉ có 2 vợ chồng và 1 con nhỏ nên anh chọn bộ bàn ăn có 2 ghế dựa và 1 ghế băng dài, bé nhỏ đã có ghế ăn riêng, nên ghế băng dài để dùng khi nhà có khách. Ghế băng có thể để vừa vặn bên dưới mặt bàn nên cũng tiết kiệm diện tích khi sử dụng.

BÀN ĂN HÀN QUỐC – KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI – CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Anh cho rằng bàn ăn gia đình của Hi Furniture có thiết kế đơn giản – và những điều đơn giản chính là những điều còn mãi với thời gian. Một đặc điểm mà anh rất thích ở bàn ăn này là mặt gỗ dày dặn, các mối ghép gỗ rất khéo, trông như gỗ nguyên tấm, vuốt nhẹ bàn tay trên mặt gỗ, cảm thấy rất mướt và êm.

Sử dụng sản phẩm chuẩn xuất khẩu kèm chế độ bảo hành 3 năm – bảo trì vĩnh viễn nên anh thấy yên tâm. Chốt giao trong buổi sáng không cần suy nghĩ nhiều. Vậy là Hi Furniture sẽ đồng hành cùng gia đình anh trong chặng đường sắp tới. Góp một phần nhỏ làm nên hạnh phúc mỗi gia đình là điều Hi Furniture luôn hướng tới. Cảm ơn gia đình anh đã tin tưởng Nội Thất Xuất Khẩu Hi Furniture và chúc anh và gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc.

Hotline tư vấn 0903 60 1180
Website www.hifurniture.net
Địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, Quận 12, Tp. HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *