BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN ĐẸP VÀ CÁCH SẮP XẾP BỐ TRÍ GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC

BÀY TRÍ BÀN LÀM VIỆC ĐẸP TẠI NHÀ THEO PHONG THỦY

Tùy vào từng nhu cầu cần thiết của mỗi người mà có thể bày trí bộ bàn làm việc đẹp giá rẻ của mỗi người sao cho phù hợp. Nếu muốn phát triển tài năng thì nên đặt bàn làm việc đơn giản nghiêng về hướng của văn xương tinh (phía Đông). Nếu muốn sinh tài lộc thì đặt bàn làm việc đơn ở vị trí tài tinh (góc chéo so với cửa chính), còn nếu muốn phát triển sự nghiệp thì đặt bàn làm việc đơn giản đẹp ở vị trí của vũ khúc tinh (phía Bắc). Nhìn chung, vị trí lý tưởng để bố trí bàn làm việc đẹp tphcm bằng gỗ là: phía sau bàn nên có bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn ra cửa sổ là phong cảnh tươi tắn, ánh sáng tốt, thông gió. Với môi trường làm việc đáp ứng nhu cầu này, người làm việc sẽ cảm thấy sáng suốt, nhanh nhẹn, đầy nhiệt tình và đạt hiệu suất cao.

  • Bố trí vật dụng trên bàn làm việc giá rẻ theo phong thủy sẽ tốt cho công việc

Khi đứng trước mẫu bàn làm việc đẹp, máy vi tính nên đặt ở trước mặt nhưng chếch về phía bên trái. Vị trí này đối với người thường xuyên dùng máy vi tính là lý tưởng, dễ sử dụng, còn theo lý luận của phong thủy thì đây là vị trí áp chế thanh long, người ngồi tại đây làm chủ được đại diện sinh tài lộc nên rất tốt. Theo phong thủy, máy vi tính là loại máy dễ giúp người sử dụng sinh lộc về tiền tài, tuy nhiên ngồi trước máy vi tính về lâu dài sẽ gây ra các vấn đề sức khỏe như: đau lưng, mỏi mắt… Để hóa giải bức xạ, bạn có thể đặt một cây thủy sinh hoặc đá thái cực trước máy vi tính.

Bàn làm việc tại nhà đẹp – Hi Furniture

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI BỐ TRÍ VÀ BÀY TRÍ BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN GỖ TỰ NHIÊN

Tránh kê mẫu bàn làm việc đơn dưới xà ngang, vì nặng đầu, ảnh hưởng tới kết quả học tập, làm việc.

Tránh kê bàn làm việc đẹp tại nhà sát cửa, hoặc cửa sổ vì hay bị phân tâm. Nếu muốn, cần kê lệch cửa sổ.

Tránh kê bàn làm việc văn phòng sát cửa phòng, quay lưng sát cửa, hay kê ở cửa đi, cửa sổ hành lang vì người ra vào và tiếng ồn làm mất tập trung.

Tránh đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào hay tựa lưng với bếp, tường phòng toilet, vì mùi xộc thẳng vào người ngồi đó.

Tránh ngồi quay lưng ra cửa sổ. Đặt ghế ngồi quay lưng ra cửa phía sau trống trải, không an toàn, ai cũng có thể nhìn thấy mình đang làm gì ở bàn.

Bàn làm việc gỗ tự nhiên – Hi Furniture

Không bày con giáp kỵ với bản mệnh trên bộ bàn bàn làm việc tại nhà, ví dụ như người tuổi chuột không nên bày vật phẩm có hình con dê trên bàn làm việc đơn giản, hay người tuổi trâu không nên bày hình con ngựa trên bàn gỗ làm việc…

Cũng không nên để vật sắc nhọn trên bàn làm việc đẹp giá rẻ bởi theo quan niệm phong thủy đồ vật sắc nhọn sẽ đem lại cảm giác bị áp lực, ảnh hưởng xấu đến con người. Hoa giả cũng là thứ cấm kỵ khi bày trên bàn làm việc đơn giản bởi hoa giả vốn không có sức sống, hoa giả cũng không thể làm vượng vận thế của bạn được, mà còn ảnh hưởng phiến diện đến bạn, dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có.

Nhiều khi chúng ta hay có thói quen để thùng rác gần bộ bàn làm việc đẹp trong phòng ngủ để tiện cho việc bỏ đi những thứ không cần thiết mà không phải đứng dậy. Nhưng xét về phong thủy, hai bên bàn làm việc gỗ là vị trí của Thanh Long, tức vị trí quý nhân, nếu đề thùng rác vào đấy chẳng khác nào làm ô nhiễm quý nhân, là lỗi phong thủy xua đuổi quý nhân không nhiều người biết.

Bàn làm việc gỗ tự nhiên – Hi Furniture

KHI CẦN BÀN LÀM VIỆC - HÃY ĐỂ HI FURNITURE - CÔNG TY NỘI THẤT PHỤC VỤ BẠN
Showroom: 258 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Xưởng SX: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0906 79 5156 (Ms My) – 0909 494 414 (Mr Nhã)
Email: info@hifurniture.net - Website:  www.HiFurniture.net
 
Với thế mạnh có nguồn nguyên liệu gỗ cao su dồi dào, diện tích xưởng 14.000m2, kiểm soát chặt chẽ chất lượng gỗ từ khâu đầu vào đến đầu ra, Hi Furniture tự hào là nhà sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý nhất.
Xưởng Phôi – bán thành phẩm:Chuyền Chà nhám:Chuyền Sơn:Kiểm hàng trước đóng gói:Chuyền Đóng gói:Nhập Kho thành phẩm:Xuất hàng đi đại lý và các cửa hàng:Với chuyền sản xuất như trên, những sản phẩm Hi Furniture đã và đang sản xuất kinh doanh như sau:
–         Bàn học sinh tại nhà cho bé
–         Bàn học sinh thông minh
–         Bàn làm việc tại nhà
–         Bàn học xếp gọn
–         Bàn ăn xếp gấp
–         Giường ngủ gỗ tự nhiên
–         Bộ bàn ăn gỗ cao su

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *