BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG CHỮ L BẰNG GỖ GIÁ RẺ CHO CUNG MỆNH CỦA MỖI GIA CHỦ

Bàn làm việc xếp thông minh gỗ tự nhiên theo phong thủy không chỉ tốt cho sức khỏe của người sử dụng mà còn giúp con đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, dễ dàng thăng tiến. Thế nhưng, để có thể sở hữu mẫu bàn làm việc hình chữ l bằng gỗ cho nội thất văn phòng hợp phong thủy theo mệnh của mình là điều không đơn giản nếu như bạn không nắm được một số nguyên tắc cơ bản trong phong thủy.

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CHỌN MUA NỘI THẤT BÀN LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY

Để được sở hữu những mẫu bàn làm việc văn phòng chữ l hợp phong thủy, khi mua bàn làm việc chữ l đẹp bạn cần chú ý đến kiểu dáng, chất liệu của bàn làm việc chữ l giá rẻ. Đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, thể chất và nguồn sinh khí của người sử dụng. Theo quy luật ngũ hành, có 5 mệnh, bao gồm:  Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi người sẽ giữ một cung mệnh khác nhau. Vì vậy hãy lựa chọn mua những mẫu bộ bàn gỗ giá rẻ mang kiểu dáng, chất liệu phù hợp với mệnh của người sử dụng để thu hút những nguồn năng lượng tích cực, làm việc có năng suất hiệu quả hơn.

Bàn làm việc đẹp – Hi Furniture

Khi lựa chọn bàn làm việc chữ l tphcm theo phong thủy, bạn nên chọn những mẫu bàn làm việc xếp thông minh bằng gỗ phù hợp với bản mệnh của mình như sau:

Mệnh Kim: Những người mang mệnh Kim có tính kỷ luật cao. Do vậy, hãy lựa chọn những mẫu bàn làm việc chữ l mang kiểu dáng thiết kế đơn giản như bàn làm việc gỗ hình chữ nhật. Đây là mẫu bàn làm việc chữ l đẹp làm toát lên sự nghiêm túc, chững chạc của người mệnh Kim, giúp họ dễ dàng thu hút được những nguồn năng lượng tốt.

Mệnh Hỏa: Không kiểu bàn làm việc hình l bằng gỗ nào có lợi cho những người mệnh Hỏa hơn những mẫu bàn làm việc xếp thông minh nhỏ gọn có kiểu dáng hình thuôn, dài. Vì vậy, nếu muốn công việc và cuộc sống gặp được nhiều may mắn, hãy lựa chọn những mẫu bàn làm việc văn phòng chữ l nhỏ gọn này.

Mệnh Mộc: Bàn làm việc hình chữ L, chữ U … sẽ đem lại nhiều may mắn nhất trong công việc và cuộc sống của những người mệnh Mộc. Nguyên nhân, những kiểu bàn làm việc chữ l đẹp mang kiểu dáng uốn lượn này tượng trưng cho hành Thủy. Trong khi đó, Thủy lại sinh Mộc nên rất tốt.

Mệnh Thủy: Đối với những người thuộc mệnh Thủy, những mẫu bàn làm việc chữ l tphcm hình tròn, hình lượn sóng, hình trụ sẽ phù hợp với bạn. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng cân bằng tinh thần và thể chất, đồng thời tạo được nguồn hứng thú trong công việc

Mệnh Thổ: Mẫu bàn làm việc chữ l giá rẻ cao cấp được thiết kế có kiểu dáng hình chữ nhật sẽ hợp nhất với người mệnh Thổ. Bởi vì bàn làm việc bằng gỗ hình chữ nhật được cho là kiểu bàn đặc trưng của hành Hỏa, Hỏa lại sinh Thổ nên rất có lợi.

Bàn làm việc văn phòng – Hi Furniture

  • Chất liệu bàn làm việc chữ l

Mệnh Kim: Những chất liệu bàn làm việc chữ l được làm từ kim loại chính là những vật dụng mang may mắn đến cho những người mệnh Kim. Thế nên, để luôn gặp may mắn trong công việc những người thuộc hành Kim nên chọn bàn làm việc văn phòng chữ l nhỏ gọn làm từ nhôm, inox, hoặc thép.

Mệnh Hỏa: Bởi Mộc sinh Hỏa, bàn làm việc chũ l giá rẻ bằng gỗ lại là kiểu bàn đặc trưng cua hành Mộc. Khi sử dụng mẫu bàn gỗ làm việc chữ l, người mang mệnh Hỏa dễ gặp may mắn trong công việc lẫn cuộc sống, dễ được xếp trọng dụng.

Mệnh Mộc: Theo quy luật phong thủy, người mệnh Mộc hợp với chất liệu gỗ, da hay vải. Do vậy, nếu bạn muốn mua bàn làm việc chữ l theo phong thủy thì nên chọn những mẫu bàn làm việc chữ l giá rẻ được làm từ chất liệu này, hoặc sử dụng kết hợp với những chất liệu này với nhau.

Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy dễ dàng hơn trong việc chọn mua bàn làm việc chữ l nhỏ gọn theo phong thủy. Lý do, những người thuộc hành Thủy hợp với cả những mầu bàn làm việc hình l cao cấp được làm từ kim loại và chất liệu gỗ.

Mệnh Thổ: Bàn làm việc hình l bằng đá và những sản phẩm nội thất mang nguồn gốc từ đất và gần gũi với thiên nhiên sẽ thuộc về những người thuộc hành Mộc. Nếu khó khăn trong việc mua bàn làm việc văn phòng chữ l theo phong thủy, hãy sử dụng đồ nội thất gỗ của bạn kết hợp với những vật dụng làm từ chất liệu này đặt trên bàn làm việc gỗ nhé.

Bàn làm việc đẹp cho văn phòng – Hi Furniture

KHI CẦN BÀN LÀM VIỆC - HÃY ĐỂ HI FURNITURE - CÔNG TY NỘI THẤT PHỤC VỤ BẠN
Showroom: 258 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Xưởng SX: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0906 79 5156 (Ms My) – 0909 494 414 (Mr Nhã)
Email: info@hifurniture.net - Website:  www.HiFurniture.net
 
Với thế mạnh có nguồn nguyên liệu gỗ cao su dồi dào, diện tích xưởng 14.000m2, kiểm soát chặt chẽ chất lượng gỗ từ khâu đầu vào đến đầu ra, Hi Furniture tự hào là nhà sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý nhất.
Xưởng Phôi – bán thành phẩm:Chuyền Chà nhám:Chuyền Sơn:Kiểm hàng trước đóng gói:Chuyền Đóng gói:Nhập Kho thành phẩm:Xuất hàng đi đại lý và các cửa hàng:Với chuyền sản xuất như trên, những sản phẩm Hi Furniture đã và đang sản xuất kinh doanh như sau:
–         Bàn học sinh tại nhà cho bé
–         Bàn học sinh thông minh
–         Bàn làm việc tại nhà
–         Bàn học xếp gọn
–         Bàn ăn xếp gấp
–         Giường ngủ gỗ tự nhiên
–         Bộ bàn ăn gỗ cao su

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *