BÀN LÀM VIỆC XOAY SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP

Ngày nay để chọn được một chiếc bàn làm việc xoay không khó, nhưng làm sao để chọn được chiếc bàn làm việc sử dụng vừa có chất liệu tốt bền với thời gian vừa có được những chức năng ưu việt để tiện nghi hơn cho không gian làm việc. Chiếc bàn làm việc xoay ấy còn có thể tiết kiệm được tối đa diện tích căn phòng làm việc, đó lại là câu hỏi cực kỳ khó khăn cho người làm chủ doanh nghiệp.

Bàn làm việc xoay 360 độ thương hiệu HiFurniture
Bàn làm việc xoay 360 độ thương hiệu Hi Furniture

Điển hình tìm mua được một bộ bàn làm việc xoay gỗ tự nhiên đã khó vì rất ít doanh nghiệp sản xuất bởi giá thành quá cao hay những thị hiếu của người sử dụng, song song đó là sự chế tác để cho ra sản phẩm mất nhiều thời gian và máy móc cũng cần phải hiện đại hơn và tốn nhiều công sức hơn, vì thế các doanh nghiệp thường chọn chất liệu gỗ công nghiệp để cho ra sản phẩm nhanh hơn nhưng đỡ nhiều công sức hơn đặc biệt giá thành thì rất rẻ, nhưng nhược điểm lớn nhất của gỗ công nghiệp đó chính là có độ bền không cao, dễ bị mo khi gặp thời tiết thay đổi và rất sợ gặp nước, chính vì những điều trên nên bàn làm việc xoay tái chế rất nhanh chóng xuống cấp và mau hư hỏng.

Bàn làm việc có chất liệu kém chất lượng
Bàn làm việc xoay ngoài thị trường có chất liệu kém chất lượng


Chính vì những điều trên lại khiến doanh nghiệp phải lại mất rất nhiều thời gian để trang bị mới những bộ bàn làm việc xoay cho các bộ phận nhân sự của mình vì thế công ty lại tổn thất về tiền bạc và thời gian chờ thay mới.

Điển hình như chị Kiều hiện đang là chủ doanh nghiệp Dr Com, thời gian đầu khi chưa biết đến chất liệu gỗ chị đã chọn mua bàn làm việc xoay gỗ theo sự thích thú về mẫu mã, nhưng chị không hề để ý đến chức năng của bàn làm việc, chỉ sau một thời gian sử dụng chị đã cảm thấy rất bất tiện nên khi đó chị đã nảy sinh ý định tìm một bộ bàn làm việc xoay có chất lượng hơn và có những chức năng ưu việt hơn, nhưng thật sự chị cũng chưa biết phải chọn mẫu mã ra sao.

Bàn làm việc xoay 360 độ thương hiệu HiFurniture (2)
Bàn làm việc xoay gỗ thương hiệu Hi Furniture

Và tình cờ trong một cuộc hội thảo các doanh nghiệp chị đã vô tình biết đến Hi Furniture vì tại đây có những bàn làm việc xoay rất đẹp, tiện nghi trong công việc và có chất liệu được làm từ gỗ cao su tự nhiên theo tiêu chuẩn xuất khẩu Nhật Bản, làm chị cảm thấy rất vui và hào hứng về bộ bàn làm việc xoay 360, vì bàn làm việc này rất phù hợp cho tính chất công việc tại doanh nghiệp của chị.

Chị Kiều Bên Bàn Làm Việc Xoay 360 Độ Tại Cty Dr Com
Chị Kiều cùng bàn làm việc xoay tại Cty Dr Com

Sau khi chọn bàn làm việc xoay gỗ cho tất cả nhân viên của mình với sự thích thú và hào hứng , chị Kiều đã chia sẻ với Hi Furniture“Thật sự rất thú vị khi mình ngồi trên bộ bàn làm việc xoay này, bởi những chức năng thao tác rất nhẹ nhàng và sự tiện lợi khi để hồ sơ trên bàn làm việc xoay rất nhiều nhưng tìm và lấy cũng rất nhanh rất tiện lợi cho công việc của mình và tất cả nhân viên của mình, rất cảm ơn Hi Furniture đã mang đến cho mình những bộ bàn làm việc xoay 360 rất tuyệt vời này, vì từ khi ráp xong đến giờ, nhân viên của mình rất hào hứng và làm việc rất hiệu quả, nếu có dịp nhất định mình sẽ giới thiệu cho các doanh nghiệp của bàn bè của mình”.

 

Hi Furniture
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

 

Với thế mạnh có nguồn nguyên liệu gỗ cao su dồi dào, diện tích xưởng 14.000m2, kiểm soát chặt chẽ chất lượng gỗ từ khâu đầu vào đến đầu ra, Hi Furniture tự hào là nhà sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Xưởng Phôi – bán thành phẩm:

XUONG-PHOI-BTP-HI-FURNITURE

Chuyền Chà nhám:

CHUYEN-CHA-NHAM-HI-FURNITURE

Chuyền Sơn:

CHUYEN-SON-HI-FURNITURE

Kiểm hàng trước đóng gói:

Chuyền Đóng gói:

CHUYEN-DONG-GOI-HI-FURNITURE

Nhập Kho thành phẩm:

NHAP-KHO-HI-FURNITURE

KHI CẦN BÀN LÀM VIỆC - HÃY ĐỂ HI FURNITURE - CÔNG TY NỘI THẤT PHỤC VỤ BẠN
Showroom: 258 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Xưởng SX: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0906 79 5156 (Ms My) – 0909 494 414 (Mr Nhã)
Email: info@hifurniture.net - Website:  www.HiFurniture.net
 
Với thế mạnh có nguồn nguyên liệu gỗ cao su dồi dào, diện tích xưởng 14.000m2, kiểm soát chặt chẽ chất lượng gỗ từ khâu đầu vào đến đầu ra, Hi Furniture tự hào là nhà sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý nhất.
Xưởng Phôi – bán thành phẩm:Chuyền Chà nhám:Chuyền Sơn:Kiểm hàng trước đóng gói:Chuyền Đóng gói:Nhập Kho thành phẩm:Xuất hàng đi đại lý và các cửa hàng:Với chuyền sản xuất như trên, những sản phẩm Hi Furniture đã và đang sản xuất kinh doanh như sau:
–         Bàn học sinh tại nhà cho bé
–         Bàn học sinh thông minh
–         Bàn làm việc tại nhà
–         Bàn học xếp gọn
–         Bàn ăn xếp gấp
–         Giường ngủ gỗ tự nhiên
–         Bộ bàn ăn gỗ cao su

Những sản phẩm Hi Furniture sản xuất và kinh doanh:

–         Bàn học sinh tại nhà cho bé

–         Bàn học sinh thông minh

–         Bàn làm việc tại nhà

–         Bàn học xếp gọn

–         Bàn ăn xếp gấp

–         Giường ngủ gỗ tự nhiên

–         Bộ bàn ăn gỗ cao su

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *