BẬT MÍ CÁCH TĂNG HIỆU QUẢ LÀM VIỆC VỚI BỘ BÀN LÀM VIỆC GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP

Không gian làm việc của bạn luôn có ảnh hưởng nhất định tới kết quả công việc. Nếu bạn có một không gian làm việc gọn gàng, ngăn nắp thì bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi ngồi làm việc trên chiếc bàn làm việc gỗ văn phòng ấy, thì dĩ nhiên hiệu suất công việc của bạn sẽ tăng cao. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp thu dọn không gian làm việc của mình sao cho hợp lý, gọn gàng nhất. Nếu không giữ được sự ngăn nắp trên bàn làm việc gỗ đẹp đồng nghĩa với công việc không được giải quyết một cách khoa học, căng thẳng, gây stress rất có thể đến từ những yếu tố nhỏ này.

.

Chúng ta thường nói với nhau rất nhiều đến vấn đề sắp xếp bàn làm việc gỗ văn phòng đẹp gọn gàng sạch sẽ để tạo cảm hứng sáng tạo. Nhìn từ góc độ phong thủy thì những chiếc bàn làm việc gỗ hiện đại này cũng ảnh hưởng vô cùng đến sự thăng tiến của bạn. Đừng bỏ qua 3 cách dưới đây để có một bộ bàn làm việc gỗ luôn gọn gàng nhé!

TĂNG HIỆU QUẢ LÀM VIỆC VỚI BỘ BÀN LÀM VIỆC GỖ HIỆN ĐẠI

Không phân định được ranh giới trên bàn ghế làm việc văn phòng là nguyên nhân bạn khiến cho chiếc bàn làm việc gỗ đẹp trở nên bừa bộn mọi thứ hoặc chật chội hơn rất nhiều. Một chiếc bàn ghế làm việc văn phòng lộn xộn sẽ gây mất thời gian trong từng khâu xử lý công việc hoặc tìm kiếm tài liệu. Hãy xác định trên chiếc bàn làm việc nhân viên bạn định bài trí những gì? Máy tính, tài liệu và một chậu cây trang trí ư? Cách tốt nhất là phân rõ ba khu vực này, và nên nhớ đừng bao giờ đặt chiếc máy tính chính giữa bàn làm việc gỗ đẹp, sẽ cồng kềnh và tốn diện tích lắm đấy.

Theo các nhà tâm lý học, một chiếc bàn làm việc gỗ ấn tượng bởi màu sắc và độ sáng sẽ đánh thức óc sáng tạo và trí tưởng tượng của người ngồi làm việc. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản hơn nếu bàn làm việc văn phòng chưa được bài trí một cách hợp lý. Sau bộn bề công việc hằng ngày, để tạo thêm cảm hứng và nguồn sáng tạo mới để tiếp tục làm việc bạn cần tìm hiểu kĩ hơn trong việc chọn màu sắc cho bộ bàn ghế làm việc văn phòng của mình để có thể có năng suất làm việc tốt hơn.

  • Sử dụng ánh sáng để tạo nên góc bàn làm việc gỗ lý tưởng

Không gian làm việc lý tưởng dù ở văn phòng hay ở nhà đều phải đảm bảo sự chiếu sáng và thông thoáng. Một chiếc bàn làm việc gỗ hướng ra cửa sổ đón nắng và gió sẽ luôn là vị trí thích hợp để bạn làm việc tốt hơn. Bộ bàn ghế ngồi làm việc văn phòng rộn ràng màu sắc sẽ đem lại nhiều cảm hứng cho bạn, nhất là đối với những người chuộng sự nổi bật.

Tuy nhiên, đối với những căn phòng kín để có thể đón được ánh sáng tự nhiên vào chiếc bàn làm việc gỗ thật khó thực hiện. Bởi vậy bạn hãy chọn dùng một chiếc đèn làm việc riêng cho bàn ghế làm việc của bạn. Chiếc đèn sẽ khiến cho bàn làm việc gỗ trở nên nổi bật hơn. Ánh sáng của đèn sẽ bảo vệ đôi mắt và giúp bạn tập trung hơn trong công việc. Khoa học chứng minh rằng, ánh sáng của những chiếc đèn làm việc luôn bảo vệ đôi mắt của bạn tốt hơn ánh sáng đèn lớn tại nhà. Nếu bạn có những đồ lưu niệm nhỏ xinh thì hãy đặt trên bộ bàn ghế làm việc dưới ánh sáng như thế này sẽ trở nên hút mắt vô cùng.

KHI CẦN BÀN LÀM VIỆC – HÃY ĐỂ HI FURNITURE – CÔNG TY NỘI THẤT PHỤC VỤ BẠN
Showroom: 58 Tân Thới Nhất 14, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Trụ sở: 165/59 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Xưởng SX: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 08. 6255 7343 – 0906 919 313 (Mr Tú) – 0909 494 414 (Mr Nhã)
Email: info@hifurniture.net – website:  www.HiFurniture.net

 

Với thế mạnh có nguồn nguyên liệu gỗ cao su dồi dào, diện tích xưởng 14.000m2, kiểm soát chặt chẽ chất lượng gỗ từ khâu đầu vào đến đầu ra, Hi Furniture tự hào là nhà sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Xưởng Phôi – bán thành phẩm:

Chuyền Chà nhám:

Chuyền Sơn:

Kiểm hàng trước đóng gói:

Chuyền Đóng gói:

Nhập Kho thành phẩm:

Xuất hàng đi đại lý và các cửa hàng:

Với chuyền sản xuất như trên, những sản phẩm Hi Furniture đã và đang sản xuất kinh doanh như sau:

–         Bàn học sinh tại nhà cho bé

–         Bàn học sinh thông minh

–         Bàn làm việc tại nhà

–         Bàn học xếp gọn

–         Bàn ăn xếp gấp

–         Giường ngủ gỗ tự nhiên

–         Bộ bàn ăn gỗ cao su

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *