LẮP BỘ TRANH TREO TƯỜNG ĐẸP TỨ QUÝ BỐN MÀU CHO KHÁCH TÂN BÌNH

Như các bạn đã biết, tranh treo tường đẹp là sản phẩm đang rất được nhiều gia đình, cá nhân và các tổ chức quan tâm. Tranh treo tường đẹp nghệ thuật mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian gia đình, không gian làm việc và những không gian hoạt động xã hội, tổ chứ sự kiện.

Tranh treo tường đẹp phòng khách – Hi Furniture

Tranh treo tường đẹp không chỉ là một món nội thất trong gia đình. Bộ tranh treo tường đẹp còn là một món quà ý nghĩa để đem tặng, biếu trong các sự kiện, tân gia, mừng nhà mới, thăng chức…. Món quà này đi kèm với những ý nghĩa rất thực như: “mã đáo thành công”, “cửu ngư quần hội”, “tứ quý bốn mùa”….

Tranh treo tường đẹp phòng khách – Hi Furniture

Hiểu được vẻ đẹp của tranh treo tường đẹp. Anh Đức hiện đang sinh sống tại Tân Bình, Hồ Chí Mình. Anh muốn trang trí cho không gian phòng làm việc của mình trở nên sinh động và có một chút độc đáo. Anh Đức đã liên hệ đến Hi Furniture, đặt mua bộ tranh treo tường đẹp “Tứ quý bốn mùa”.

BỘ TRANH TREO TƯỜNG ĐẸP TỨ QUÝ ĐÀO TRÚC CÚC LAN

Bộ tranh treo tường đẹp “tứ quý bốn mùa” tuyệt đẹp này đã kết hợp 2 thể loại là phong cảnh và tứ quý mang ý nghĩa và có giá trị phong thủy .

– Chim uyên ương biểu tượng của hạnh phúc

– Đào cúc trúc lan biểu tượng của bốn mùa bình yên


 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *