CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BÀN HỌC SINH XẾP GỌN

chu tu

Chú Tư – Ở Gò Vấp chia sẻ:

 

“Nhà tôi trong hẻm nhỏ nên nhà cũng không lớn lắm, 6 người ở trong căn nhà 2 tầng nhưng vẫn không thoải mái vì bề ngang nhà chỉ gần 3m. Bốn đứa con đều còn ngồi trên ghế nhà trường nên đứa nào cũng cần phải có bàn học. Hôm thì thấy 4 đưa ngồi xin xít nhau trên 2 chiếc bàn, hôm thì thấy chúng chờ nhau để thay phiên ngồi học. Thậm chí có hôm đứa nào cũng nhiều bài tập nên đứa con gái lớn phải nhường luôn cho em và mình thì nằm trên giường để học. Tôi xót lắm nhưng mua thêm bàn thì không biết sắp xếp như thế nào.Tình cờ biết HI FURNITURE có chiếc bàn có thể xếp gọn lại tiện dụng quá nên mua một lúc 2 bộ để các con đều có chỗ học riêng. Mua về con tôi hứng khởi lắm vì không còn cảnh ngồi chung chật chội nữa. Chất lượng của bộ bàn rất tốt vì được làm bằng gỗ cao su tự nhiên. Giá lại rất hợp lý nhưng quan trọng hơn hết là giải quyết được không gian chật hẹp và con cái có được nơi học đàng hoàng”.
anh quang

Anh Quang – Chủ cửa hàng điện thoại di động tại quận Tân Bình chia sẻ:

 

Tôi thuê nhà để kinh doanh và để tiện thì gia đình tôi sống luôn ở đây. Nhà rất chật, không có không gian để trang bị cho con một chỗ học tử tế, con tôi thường phải nằm lên giường để học, thương quá nhưng không biết thế nào vì thường bạn học cũng mất nhiều không gian, cũng có bàn xếp nhỏ nhưng lại không có hộc tủ ngăn kéo. Tình cờ được một người bạn giới thiệu Bàn học xếp gọn của HI FURNITURE. Quả thực, bàn học xếp cực kỳ tiện dụng, chỉ cần không gian khoảng 40cm là đã đủ chỗ đặt bộ bàn rồi. Tôi thích thú hơn nữa là ban ngày con tôi đi học tôi vẫn có thể dùng để làm việc, quá tiện lợi. Tôi rất hài lòng về bộ bàn này”.
chi hoa

Chị Hoa – Tại Quận Thủ Đức lại là câu chuyện khác:

 

“Gia đình tôi ở chung cư tại Quận 4. Diện tích cũng không phải nhỏ – 90m2, nhưng với gia đình 5 nhân khẩu thì đồ đạc nhiều lắm. 2 con đầu của tôi đều đã có bàn học, tuy nhiên đứa con út thì mới lên lớp 1, nhất định không chịu ngồi chung với anh chị. Mua bàn mới thì không có chỗ để. Rất may ở HI FURNITURE có bộ bàn học xếp này, vừa nhỏ gọn lại vừa tiện dụng, có đến 3 ngăn kéo tha hồ để vật dụng học tập của con. Cái hay là bàn có thể xếp gọn, con nít thì thích khám phá nên mỗi lần học xong xếp gọn lại và cất đi là việc yêu thích của bé. Từ ngày có bàn học ấy, ngày nào cũng thấy cả 3 chị em cùng nhau ngồi học. Hạnh phúc lắm”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *