CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN – HI FURNITURE

Anh Đông – Thủ Đức – Tp. HCM

 

“” Từ khi tôi mua chiếc giường ngủ của HI FURNITURE về thì tôi thường xuyên có nhiều giấc ngủ ngon và sâu hơn. Hơn nữa đó là mỗi ngày đi làm về mệt mỏi tôi thường tựa lưng vào đầu giường, có một cảm giác rất dễ chịu giống như ai đó đang xoa bóp đấm lưng cho mình.

Giường của HI FURNITURE cũng rất chắc chắn, khi trở người thì không bị kêu cót két, bên cạnh đó gầm giường cũng rất dễ vệ sinh vì thành giường cao vừa đủ để tôi có thể vệ sinh gầm giường một cách dễ dàng. Tôi rất hài lòng về chiếc giường ngủ này! “”.

Anh Nguyễn Phong gửi email cảm ơn và nhận xét về giường ngủ của HI FURNITURE khi sử dụng

Chị Thúy – Quận Tân Bình:

 

“Giường của HI FURNITURE rất chắc chắn, tôi rất hài lòng: Khi dọn về nhà mới, tôi sắm hàng loạt nội thất mới, nội thất nhà tôi hầu hết tôi sử dụng của HI FURNITURE.

Chiếc giường ngủ là tôi thích nhất, nó rất phù hợp với căn phòng trẻ trung của tôi. Tôi có thói quen đọc sách trước khi ngủ nên chiếc giường này cứ y như là dành riêng cho tôi vậy.”.

Chú Đạt – Quận 6:

 

“Tôi có 2 con nhỏ vẫn ngủ chung với vợ chồng tôi nên tôi thay chiếc giường ngủ 1m8 mới tại HI FURNITURE. Chiếc giường này rất đặc biệt vì vai giường như cái bậc thang vậy, chúng rất tiện và an toàn cho con gái lớn của tôi bước lên bước xuống. Giường lại rất chắc chắn cả nhà 4 người lăn lóc đùa giỡn thoải mái trên giường mà không hè hấn gì.

Ngoài sản phẩm, tôi khá hài lòng với cách bán hàng và tư vần của nhân viên HI FURNITURE, Cởi mở nhưng không vồn vã, rất tôn trọng khách hàng, khiến tôi rất thoải mái khi đến đây. “.

Anh Chương – Quận 3:

 

“Tôi mua một chiếc làm giường quà cưới cho con trai tôi. Con tôi to cao lực lưỡng và vợ sắp cưới của nó cũng như người mẫu ấy. Nên tôi rất kỹ lượng trong việc chọn giường cưới.

Chọn giường ngủ của KHI FURNITURE rồi nhưng tôi vẫn sợ con tôi không ưng ý, nhưng thật may mắn nó rất thích, nó bảo nhìn giường đẹp mà còn lạ lạ rất khác với những khác trên thị trường và còn rất chắc chắn nữa. Đúng là niềm vui nhân đôi.”.

Chị Trang – Quận 7:

 

“Khi xem trên website tôi khá ưng ý về mẫu mã vì nó mang phong cách rất riêng nên tôi quyết định đến showroom xem trực tiếp. Khi đến cửa hàng tại đườg TRường Chinh nhìn giường thật còn đẹp hơn rất nhiều.

Tôi thử xem độ nặng của giường thế nào thì được nhân viên hướng dẫn nhấc thử đuôi giường lên, khi nhấc một cảm giác chắc nặng của gỗ tự nhiên và tôi đã tin, thế là mua thôi.

Tuyệt vời hơn là khi công ty giao hàng đến nơi, lắp ráp thành giường, nó phù hợp hoàn hảo với phòng tôi, khiến căn phòng ấm áp và sang trọng hơn.”.

Anh Hạng – Chung cư 12view:

 

“Tôi đi nhiều nơi để xem nhưng khi đến HI FURNITURE thì tôi mới ưng ý. Tôi thấy giường ngủ tại HI FURNITURE rất khác biệt; vẫn giữ được vẻ mộc mạc của gỗ tự nhiên nhưng lại toát lên vẻ sang trọng, bên cạnh đó lại có nét hiện đại trẻ trung. Chính vì thế nên giường ngủ của HI FURNITURE phù hợp với nhiều loại phong cách nội thất.

Không những thế, khi đến tôi còn bị khuất phục bới cách tiếp đón và tư vấn của nhân viên HI FURNITURE, Cởi mở nhưng không vồn vã, tôn trọng khách hàng, tư vấn cho tôi những điều lợi ích về sản phẩm. Chúc cho HI FURNITURE ngày càng phát triển.”.

Chị Sa – Quận Tân Phú:

 

“Cái giường cũ của tôi bị kêu cót két, khó chịu lắm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ của tôi nên tôi đành phải thay giường mới. Biết đến HI FURNITURE qua giới thiệu của ông bạn thân nhưng tôi vẫn chưa tin lắm, chỉ khi đến nơi nghe tư vấn và cam kết của HI FURNITURE tôi mới quyết định mua.

Không sai lầm khi tôi quyết định như vậy, chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên rất phù hợp với phòng ngủ vợ chồng tôi. Giờ đây tôi không phại chịu đựng những âm thanh khó chịu khi ngủ nữa. Tôi có những giấc ngủ ngon và cảm thấy sức khỏe được cải thiện rất nhiều.”.

Cô Trang – Chung cư Thới An:

 

“Tôi mới dọn vào nhà mới, nhà chung cư. Tôi thích sự nhẹ nhàng nên chiếc giường này của HI FURNITURE tôi khá ưng ý. Nhìn đơn giản nhưng tinh tế và thanh lịch.

Tuyệt vời hơn là khi công ty giao hàng đến nơi, lắp ráp thành giường, nó phù hợp hoàn hảo với căn nhà mình, khiến căn phòng vô cùng nhẹ nhàng và ấm áp.”.

Chú Hùng – Quận Bình Tân:

 

“Là đàn ông nên càng đơn giản tôi càng thích, miễn chắc chắn là được. Biết đến HI FURNITURE qua website www.noithatkhaihong.com, nhìn mẫu giường ưng ý nên tôi chạy đến coi. Và ý định không thay đồi khi tôi đến xem trực tiếp, tôi rinh ngay chiếc giường ấy về nhà.

Ngoài sản phẩm, tôi khá hài lòng với các tiếp xúc của nhân viên HI FURNITURE, Cởi mở nhưng không vồn vã, rất tôn trọng khách hàng. Chúc cho HI FURNITURE ngày càng phát triển.”.

Anh Tiến – Tân Bình:

 

“Tôi mua một chiếc làm giường cho bố tôi, bố mới từ quê lên sống cùng vợ chồng tôi. Đi nhiều nơi nhưng khi đến HI FURNITURE tôi mới ưng ý. Vì tôi thích kiểu giường đơn giản. Khi đến HI FURNITURE phong ac1ch nội thất rất khác biệt, đơn ia3n nhưng rất tinh tế, vừa mộc mạc lài vừa hiện tại.

Niềm vui nhân lên khi Bố tôi cũng hài lòng, bố cứ gặng hỏi giá mãi khi người già sợ tốn kém. Khi biết giá bố tôi không ngờ giường làm từ gỗ tự nhiên mà lại rẻ như vậy.”.

Chị Bình – Quận 11:

 

“Nhà mình mới sửa sang lại phòng ngủ và thay giường mới cho hai vợ chồng. Đi khắp nơi chẳng chọn được cái nào, vào HI FURNITURE thì chọn được giường gỗ tự nhiên. Giường khá đẹp, thiết kế đơn giản mà sang trọng.

Tuyệt vời hơn là khi công ty giao hàng đến nơi, lắp ráp thành giường, nó phù hợp hoàn hảo với căn nhà mình,, khiến căn phòng vô cùng hiện đại và ấm áp.”.

Anh Thông – Bình Tân:

 

“Mình mua giường trước đám cưới, là do mình tự chọn, không hỏi ý người yêu. Nhưng may vì cũng rất hợp ý cô ấy. Cô ấy khen mình khéo chọn. Và nay đã cưới được 6 tháng và mình đã được lên chức bố.

Mấy tháng nữa thì chiếc giường sẽ là nơi cho 3 người nhà mình rồi, mình thấy thêm bé nằm cũng vẫn oke.”.

Chú Mạnh, cô Lý – Bình Thạnh:

 

“Tôi vừa mua một chiếc làm giường cưới cho con trai tại HI FURNITURE. Nhìn khá ưng ý con tôi. Giá cũng rất hợp lý. Nhờ có nó mà tôi tiết kiệm được kha khá chi phí tổ chức đám cưới cho con trai.

Ưng nhất phải nói đến dịch vụ hỗ trợ, chỉ mua một chiếc giường thôi, đội ngũ nhân viên vẫn mang đến tận nhà, lắp đặt cẩn thận lại còn chiết khấu, tặng gối.”.

CHỊ THU HOÀI – QUẬN 7 NHẬN XÉT VỀ GIƯỜNG NGỦ CỦA HI FURNITURE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *