ĐẶT GÌ TRÊN BÀN LÀM VIỆC ĐỂ MANG LẠI SỰ THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP

Ngày nay, các vật phẩm cát tường đặt trên bàn làm việc thường được sử dụng rất nhiều. Bởi nó mang ý nghĩa khai vận, ai cũng có thể dùng và trang trí bàn làm việc hợp phong thủy, rước tài lộc về cho mình. Về phong thuỷ của người phương Đông, nên bố trí những vật phẩm cát tường, cát lộc trên bàn làm việc gỗ. Điều đó sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, thành công và sự thăng tiến trong sự nghiệp. Chính vì vậy, việc đặt vật phẩm phong thủy trang trí bàn làm việc là cực kỳ quan trọng.

Trang trí bàn làm việc đẹp, gọn gàn, hợp với phong thủy chủ nhân đem lại nhiều may mắn

TƯ VẤN CÁCH ĐẶT VẬT TRANG TRÍ TRÊN BÀN LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY

Trước hết, trên bàn làm việc gỗ nên đặt cột thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh bởi tính chất của nó là ngưng tụ năng lượng trong không gian quy tụ về một điểm giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho người làm việc. Bên cạnh đó, người làm việc cũng nên chọn lựa những biểu tượng như Kỳ lân, Long mã,… để trang trí bàn ghế làm việc. Bởi nó sẽ mang lại sự thịnh vượng, giàu có và giúp gia chủ tránh được những điều thị phi, ai oán. Cùng với đó trang trí vật phẩm hình tháp bằng gỗ hoặc thủy tinh giúp nâng cao nhận thức, trình độ và sự hiểu biết cho gia chủ khi sử dụng chúng đặt trên bàn làm việc gỗ.

Trang trí bàn làm bằng vật phẩm phong thủy

Những người làm văn phòng… trên bàn làm việc gỗ nên để đôi sư tử nhỏ bằng đá để giúp sinh tài lộc, may mắn. Hình tượng ba loài vật là Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Long Mã nên đặt trên bàn làm viêc gỗ đẹp hướng đầu về phía cửa chính. Trên bàn gỗ thông minh nên đặt một vật phẩm phong thủy bàn làm việc gỗ là loài vật Nghê với tác dụng trấn sát, trừ tà, bảo vệ chủ nhân.

Lưu ý, khi đặt trên bàn làm việc đại, thì con đực bạn nên đặt bên trái, còn con cái nên đặt bên phải tính từ ghế ngồi nhìn ra bàn làm việc. Long Mã có nghĩa là Ngựa lồng đây là sự kết hợp của hai hình tượng con vật ngựa và rồng với đầu rồng, thân ngựa chúng biểu thị cho sự kiên trí, ý chí, những khát vọng lớn và danh vọng cho chủ nhân. Những vật này khi đặt trên bàn gỗ làm việc phải quay đầu vào hướng nhà, không được hướng ra cửa chính hay qua cửa sổ đấy chính là hình tượng 3 loại vật như voi, cá, tam cước thiềm thừ.

Bàn làm việc gỗ cao cấp tại HI FURNITURE

Tam cước thiềm thừ chính là con cóc có 3 chân, đây là một con linh thú trên lưng có cõng Bắc đẩu thất tinh. Đầu đội thái cực lưỡng nghi, chân đạp nguyên bảo sơn miệng ngậm hai xâu tiền, theo tương truyền linh thú này thổ tiền nên khi đặt trên bàn làm việc phải quay đầu vào.

Góc Đông Nam của bộ bàn làm việc có thể đặt thêm các tượng giả cổ có màu đỏ hoặc là màu tía để tượng trưng cho sự giàu có. Ở góc Tây Nam trên bàn làm việc gỗ thì bạn có thể đặt pha lê tròn hoặc quả cầu thuỷ tinh trơn nhằm tạo sự hoà đồng đối với các đồng nghiệp. Hướng Nam trên bàn ghế làm việc đa năng cần đặt các loại đèn chiếu sáng nhằm cung cấp năng lượng cho bạn. Hướng Tây hoặc Tây Bắc trên bàn làm việc gỗ thì bạn nên đặt các thiết bị trong văn phòng bằng kim loại, nên nhớ rằng phải đặt vật phong thủy trên bàn gỗ thông minh thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Tuy nhiên, bạn nên tránh xa các loại cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân bàn làm việc, thì hoa và cây cảnh cần được tươi và xum xuê. Nếu như cây trên bàn làm việc bị chết, thì hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

KHI CẦN BÀN LÀM VIỆC – HÃY ĐỂ HI FURNITURE – CÔNG TY NỘI THẤT PHỤC VỤ BẠN
Showroom: 58 Tân Thới Nhất 14, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Trụ sở: 165/59 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Xưởng SX: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 08. 6255 7343 – 0906 919 313 (Mr Tú) – 0909 494 414 (Mr Nhã)
Email: info@hifurniture.net – website:  www.HiFurniture.net

 

Với thế mạnh có nguồn nguyên liệu gỗ cao su dồi dào, diện tích xưởng 14.000m2, kiểm soát chặt chẽ chất lượng gỗ từ khâu đầu vào đến đầu ra, Hi Furniture tự hào là nhà sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Xưởng Phôi – bán thành phẩm:

Chuyền Chà nhám:

Chuyền Sơn:

Kiểm hàng trước đóng gói:

Chuyền Đóng gói:

Nhập Kho thành phẩm:

Xuất hàng đi đại lý và các cửa hàng:

Với chuyền sản xuất như trên, những sản phẩm Hi Furniture đã và đang sản xuất kinh doanh như sau:

–         Bàn học sinh tại nhà cho bé

–         Bàn học sinh thông minh

–         Bàn làm việc tại nhà

–         Bàn học xếp gọn

–         Bàn ăn xếp gấp

–         Giường ngủ gỗ tự nhiên

–         Bộ bàn ăn gỗ cao su

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *