HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT CÁC LOẠI VẢI TRONG CHĂN DRAP GỐI GIA ĐÌNH

Hầu hết các bộ chăn drap gối trên thị trường được làm từ khá nhiều chất liệu vải. Vì thế khi bạn phân biệt được các loại vải bạn có thể cân nhắc được loại nào phù hợp với nhu cầu của mình và cả túi tiền.

Chăn drap gối Hi Furniture

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT CÁC LOẠI VẢI TRONG CHĂN DRAP GỐI

Cotton là chất liệu vải may mặc phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi được dùng làm các sản phẩm chăn drap gối chúng sẽ tạo cảm giác dễ chịu, ấm áp và an toàn cho da. Độ ấm của loại chăn drap gối Cotton luôn đạt mức cao và rất nhanh. Một vài ưu điểm khác của vải Cotton là: Độ bền tốt, dễ dàng giặt giũ và nhanh khô, hút ẩm, thấm mồ hôi. Thật tuyệt đúng không nào?

Chăn drap gối Hi Furniture

– Cách nhận biết vải Cotton
Tính chất vật lý: Có độ mềm, mịn và dễ bị nhăn khi vò. Nếu dùng tay sờ vào bề mặt bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại nhưng không rũ, không lạnh của chất liệu vải.
– Phương pháp sử dụng nước nhỏ lên bề mặt vải
Vải 100% Cotton: thấm nước nhanh, diện tích loang nước rộng
Vải Cotton có chứa % Polyester: thời gian thấm hút nước càng chậm theo tỉ lệ chứa Polyester, diện tích loang nước trên về mặt vải thun nhỏ.

Chăn drap gối Hi Furniture

Đặc trưng dễ nhận thấy của vải Kaki là chúng có một độ cứng và dày hơn so với những chất liệu khác. Vải Kaki thích hợp để may các loại quần và đồng phục phục vụ cho bảo hộ lao động hay công sở. Kaki tuy có hai loại chính: có thun (có độ co giãn) và không thun nhưng chúng không phù hợp lắm để làm chăn drap gối.

Vải Kate là loại vải được sản xuất từ sợi TC. Đây là sợi pha tỉ lệ giữa Cotton và Polyester. Vải Kate nếu có tỉ lệ Cotton nhiều hơn sẽ mang những tính năng nổi bật của Cotton như thấm hút ẩm tốt, dễ dàng giặt ủi và nếu có tỉ lệ Polyester cao sẽ có những đặc trưng của Polyester như mặt vải phẳng mịn, khó phai màu nổi bật hơn những tính năng còn lại. Vải Kate thường được sử dụng để làm vỏ gối và vỏ chăn trong sản phẩm chăn drap gối cho gia đình và sử dụng ở những nơi có khí hậu lạnh và dịu mát.

Chăn drap gối Hi Furniture

Giá thành của các sản phẩm chăn drap gối từ vải Cotton sẽ cao hơn một chút so với từ vải Kaki và Kate. Nhưng trên hết chất lượng và việc rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới nước ta là một trong những điều ưu tiên để chọn sản phẩm từ vải Cotton.

Các sản phẩm Chăn Drap Gối Hi Furniture với họa tiết đa dạng, chất liệu thiên nhiên, mềm mịn, thoáng mát đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe. Chất liệu chính của Chăn Drap Gối Hi Furniture là 100% Cotton nên đáp ứng được hầu hết các nhu cầu khắt khe nhất của người dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *