KỆ TI VI BÁN CỔ ĐIỂN – ĐIỂM NHẤN CHO PHÒNG KHÁCH

Trong tiếng Anh, phòng khách được phiên âm là living room – không gian sống, đúng như tên gọi, đây là nơi cả gia đình sum họp sau mỗi bữa tối. Cả gia đình cùng quây quần bên bàn trà, xem tivi và kể cho nhau nghe các hoạt động trong ngày. Chính vì vậy, có thể nói phòng khách chính là nơi nuôi dưỡng tình yêu thương giữa những thành viên trong gia đình với nhau.

Và Tivi là vật dụng không thể thiếu trong không gian đặc biệt quan trọng này, nơi kết nối thông tin và truyền đạt những điều ý nghĩa từ xã hội vào gia đình. Để không gian giải trí – kết nối thông tin đạt được hiệu quả cao nhất, kệ tivi phòng khách chính là giải pháp mà bất cứ gia đình nào cũng nên có.

Với bộ kệ tivi bán cổ điển, Mẹ có thể trang trí bình hoa, thay hoa tươi mỗi ngày hoặc đơn giản là hoa khô cho thêm phần nghệ thuật
Ba sẽ đặt những đĩa phim hay hoặc CD phim cưới, video sinh nhật hoặc những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình trên những ngăn kệ tivi nhỏ, để bất cứ lúc nào gia đình cũng được xem lại những phút giây hạnh phúc, gia tang cảm xúc, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ nhỏ

KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH ĐẸP INFORM TV-1740A

Con sẽ thỏa sức sưu tập những nhân vật yêu thích trong các bộ phim hoạt hình con vẫn hay xem hoặc những kỷ niệm chương con đã từng đạt được trong các hoạt động học tập, thi đấu.
Sẽ rất đặc biệt, khi màu sắc của kệ tivi có thể hài hòa với các nội thất khác trong gia đình. Thế nhưng, với thị trường đa dạng về mẫu mã, màu sắc thay đổi liên tục, thì sẽ rất khó để để tất cả vật dụng tương tác màu sắc với nhau. Vậy nên, bộ kệ tivi phong cách bán cổ điển sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Màu sắc trầm ấm, thiết kế thanh nhã, không quá phô trương về chi tiết trang trí nhưng lại rất thời trang.

An toàn là yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn bất cứ sản phẩm gia đình nào, kệ tivi phòng khách cũng không ngoại lệ. Độ cao vừa phải, các chân kệ được bo tròn, hạn chế góc cạnh là điều cần lưu ý trước tiên để tránh những va đập gây tổn thương cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.

Một điều cần lưu ý là loại sơn được sử dụng trên các bề mặt tiếp xúc trực tiếp có đạt tiêu chuẩn hay không. Một số nhà sản xuất thường bỏ qua tiêu chuẩn này vì suy nghĩ kệ tivi để ở phòng khách không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe, thế nhưng, là người tiêu dung thông thái bạn cần tìm hiểu kỹ về loại sơn nào là phù hợp cho vật dụng nội thất nào để có lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *