MẪU BÀN GHẾ ĂN HIỆN ĐẠI BẰNG GỖ TỰ NHIÊN VÀ CÁCH BỐ TRÍ TRONG PHÒNG BẾP

Mỗi không gian bếp của gia đình không thể thiếu một mẫu bàn ăn gỗ đẹp mang lại cảm giác thoải mái hạnh phúc trong mỗi bữa ăn gia đình. Mẫu bàn ăn đẹp hiện đại bằng gỗ được coi như tâm điểm trong cuộc sống hạnh phúc mỗi gia đình không chỉ làm cho không gian bếp thêm tiện nghi mà còn mang lại sự thoải mái qua những bữa cơm gia đình thật đầm ấm. Tuy nhiên, để có được những bữa cơm gia đình đầy yêu thương ấy. Không phải chỉ việc có thể lựa chọn và mua sắm cho gia đình một mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ mà việc sắp xếp và bố trí mẫu bàn ăn gỗ cao su cũng không kém phần quan trọng.

HƯỚNG DẪN BỐ TRÍ MẪU BÀN ĂN ĐẸP BẰNG GỖ CHO GIA ĐÌNH THÊM GẮN KẾT

  • Mẫu bàn ăn ghế ăn hiện đại không để đối diện với cửa chính

Mẫu bàn ghế ăn gỗ không nên bố trí đối diện với cửa ra vào chính của căn phòng. Theo các kiến trúc sư nội thất gỗ thì cửa chính là nơi nạp khí cho toàn bộ ngôi nhà. Dòng khí lưu thông vào nhà cần được lưu thông để đi tới các phòng, góc của ngôi nhà. Mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đặt ở vị trí đối diện cửa sẽ cản trở luồng khí này ra vào nhà. Thêm vào đó, nếu mẫu bàn ghế ăn gỗ đẹp đặt đối diện cửa chính thì người đi bên ngoài có thể nhìn thấy mọi người đang ăn cơm, làm mất đi tính riêng tư của gia đình.

Nhà vệ sinh theo quan niệm phong thủy là nơi không sạch sẽ, có nhiều khí xấu. Do đó, không nên để mẫu bộ bàn ăn đẹp đối diện nhà vệ sinh, vừa không hợp vệ sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa khiến người ngồi ăn cơm không có được cảm giác ngon miệng.

Mẫu bàn ăn đẹp bằng gỗ – Hi Furniture

Trong không gian phòng ăn của gia đình hiện đại ngày nay thường bố trí thêm đèn chiếu sáng và đèn trang trí trên trần nơi đặt mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp bằng gỗ. Tuy nhiên bạn cần chú ý để ghế bàn ăn không bị đèn chiếu thẳng vào đầu, vì theo quan niệm phong thủy, người ngồi sẽ lâm vào thế bị đèn đè lên đầu.

Hiện nay, nhiều gia đình thường đặt mẫu bộ bàn ăn đẹp luôn ở phòng bếp, tạo không gian chung phòng bếp ăn. Khi bố trí như vậy, cần tránh để mẫu bàn ghế ăn gỗ đối diện trực tiếp với bếp nấu. Theo chuyên gia phong thủy, bếp nấu thường có nhiệt độ cao và khói, nếu mẫu bàn ghế ăn gỗ đẹp đặt đối diện sẽ khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình không được tốt, tính khí cũng sẽ trở nên nóng nảy, dễ cáu gắt.

Mẫu bộ bàn ăn đẹp – Hi Furniture

HƯỚNG DẪN SẮP XẾP BÀI TRÍ MẪU BÀN ĂN ĐẸP BẰNG GỖ CHO KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP NHÀ BẠN

Bạn cần lưu ý rằng, một chiếc mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên không phẳng sẽ ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng của mọi người, từ đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, mẫu bàn ăn gỗ thông thường là nơi tụ tập ăn uống nên không tránh được va chạm bát đũa, nếu mặt bàn không phẳng chỉ cần va chạm nhẹ cũng dễ làm đổ thức ăn.

Trên mẫu bộ bàn ăn đẹp bạn không nên bày nhiều đồ đạc linh tinh bởi sự bừa bộn sẽ làm vợ chồng, con cái cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và tình thân giữa cha mẹ và con cái. Do vậy, bạn cần phải luôn giữ cho mẫu bàn ghế ăn hiện đại gọn gàng, sạch sẽ.

Bạn cần biết rằng, kích thước mẫu bàn ăn hiện đại cũng cần phải hợp lý, tốt nhất phải phù hợp với diện tích thực tế của phòng ăn hoặc phòng bếp trong ngôi nhà bạn. Nếu phòng ăn quá nhỏ mà kê mẫu bộ bàn ăn gỗ đẹp quá to sẽ khiến mọi người đứng ngồi không yên. Và ngược lại, nếu phòng ăn quá lớn mà kê mẫu bàn ăn gỗ quá nhỏ thì sẽ gây hiểu lầm về sự không phóng khoáng, keo kiệt của gia chủ. Vì thế mẫu bàn ăn đẹp nhất định phải chọn kích cỡ cho phù hợp.

Mẫu bàn ăn đẹp – Hi Furniture

KHI CẦN BÀN ĂN- HÃY ĐỂ HI FURNITURE - CÔNG TY NỘI THẤT PHỤC VỤ BẠN
Showroom: 258 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Xưởng SX: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0906 79 5156 (Ms My) – 0909 494 414 (Mr Nhã)
Email: info@hifurniture.net - Website:  www.HiFurniture.net
 
Với thế mạnh có nguồn nguyên liệu gỗ cao su dồi dào, diện tích xưởng 14.000m2, kiểm soát chặt chẽ chất lượng gỗ từ khâu đầu vào đến đầu ra, Hi Furniture tự hào là nhà sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý nhất.
Xưởng Phôi – bán thành phẩm:Chuyền Chà nhám:Chuyền Sơn:Kiểm hàng trước đóng gói:Chuyền Đóng gói:Nhập Kho thành phẩm:Xuất hàng đi đại lý và các cửa hàng:Với chuyền sản xuất như trên, những sản phẩm Hi Furniture đã và đang sản xuất kinh doanh như sau:
–         Bàn học sinh tại nhà cho bé
–         Bàn học sinh thông minh
–         Bàn làm việc tại nhà
–         Bàn học xếp gọn
–         Bàn ăn xếp gấp
–         Giường ngủ gỗ tự nhiên
–         Bộ bàn ăn gỗ cao su

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *