NGƯỜI CAO TUỔI VÀ NỖI LO MẤT GIẤC NGỦ

NGƯỜI CAO TUỔI VÀ NỖI LO MẤT GIẤC NGỦ

Người ta ước tính rằng khoảng 48% những người trên 50 tuổi có biểu hiện khó duy trì giấc ngủ, thường thức dậy vào buổi sớm, khó khăn để tiếp tục ngủ lại và cảm giác mệt mỏi sau đó. Những bệnh lý rối loạn giấc ngủ đặc biệt ví dụ như rối loạn vận động có chu kỳ, ngừng thở khi ngủ hoặc rối loạn hành vi trong khi ngủ dường như là tăng lên theo độ tuổi.

Chính vì vậy, làm sao để cải thiện giấc ngủ là vấn đề cần được thực hiện một cách nghiêm túc, bên dưới là một vài thông tin chia sẻ mà Hi Furniture tin rằng sẽ giúp ích được cho khách hàng của mình:

– Đi ngủ và thức giấc đúng giờ, đặc biệt là thức giấc vào buổi sáng đều đặn vào một giờ nhất định, không nên thức giấc vào lúc 6giờ khi phải đi làm và những ngày cuối tuần thì ngủ đến tận chiều.

– Phòng ngủ phải yên tĩnh, mát mẻ, nên tắt ti vi hoặc đài trước khi lên giường đi ngủ vì việc để ý đến những thông tin trên ti vi có thể làm tăng cảm giác lo lắng và khó đi vào giấc ngủ.

– Nên nghỉ ngơi, không làm việc khoảng 30 phút trước khi đi ngủ, tránh các sự việc gây căng thẳng và chuyển sang các hoạt động khác có lợi hơn cho giấc ngủ như đọc sách báo, nghe nhạc.

– Không nên uống rượu, bia, caffein, tranh luận những vấn đề gây căng thẳng trước khi đi ngủ.

– Nếu quý khách cảm thấy không ngủ được sau 30 phút thì nên ra khỏi giường và đọc sách hoặc làm một việc gì khác sau đó quay trở lại giường khi cảm thấy buồn.

– Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, khoảng từ 30- 40 phút một ngày, mỗi tuần khoảng 3-4 lần sẽ giúp ngủ tốt hơn.

– Những thuốc giảm đau không cần phải kê đơn nên được sử dụng một cách hạn chế.

– Tuối già luôn phải đối mặt với một loạt các vấn đề về sức khỏe như đau khớp, đau lưng, tai biến … và cần các đồ dùng riêng đáp ứng nhu cầu. Hãy chọn những chiếc giường ngủ bằng gỗ có chiều cao vừa phải, vừa với tầm chân như giường gỗ kiểu hay là kiểu giường không có chân kê ngay dưới đất , … với dát giường bằng gỗ chắc chắn đảm bảo an toàn khi đi ngủ và thức dậy.

Đặc biệt khi mua giường ngủ khách hàng nên chọn giường ngủ gỗ tự nhiên tránh các chất liệu nhân tạo và các loại gỗ gây mùi khó chịu vì người có tuổi rất nhạy cảm với các mùi hương. Chất liệu gỗ tự nhiên cũng rất an toàn và thân thiện môi trường.

GIƯỜNG NGỦ ĐÔI GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP BLISS-1613w

Hiện nay, Hi Furniture đang sản xuất và phân phối rất nhiều loại giường đơn, giường đôi với kích thước và thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin tư vấn đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Chi tiết liên hệ 0903 60 1180
Website www.hifurniture.net
Địa chỉ 258 Phan Văn Hớn, Quận 12

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *