NGUYÊN TẮC 60:30:10 KẾT HỢP CHĂN DRAP GỐI VỚI PHÒNG NGỦ

Khi đã lựa chọn được một thương hiệu uy tín cho mình, khá nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc lựa chọn sản phẩm chăn drap gối phòng ngủ như thế nào của nhà cung cấp đó để có thể làm đẹp nhất cho không gian ngôi nhà. Với phòng ngủ, đây là một nơi quan trọng giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, phòng ngủ cũng là nơi giúp bạn có được một giấc ngủ ngon để có thể bắt đầu một ngày mới tốt hơn.

Chăn drap gối Hi Furniture

Để lựa chọn các vật dụng như chăn drap gối cho phòng ngủ của mình và trang trí chúng sao cho hợp lý và thẩm mỹ nhất, hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn một nguyên tắc vàng trong thiết kế để áp dụng vào vấn đề trang trí phòng ngủ của chúng ta: Nguyên tắc 60 30 10.

***Vậy nguyên tắc 60:30:10 kết hợp chăn drap gối với phòng ngủ là gì?

1. Định nghĩa 60:30:10 chăn drap gối cho phòng ngủ

60:30:10 là nguyên tắc phổ biến nhất trong việc phối màu nội thất, nó cũng có tác dụng tuyệt vời trong việc phối màu cho những thứ khác. 60 là màu sắc chủ đạo để trang trí chiếm 60%, màu chủ đạo thứ hai chiếm 30% và màu được dùng làm điểm nhấn chiếm 10%.

Cận cảnh chăn drap gối Hi Furniture

Khi nắm được nguyên tắc này ta sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng về thị giác cho căn phòng. Cách đơn giản nhất là sử dụng màu chính cho màu sơn tường, màu chủ đạo thứ hai dành cho nội thất như bàn ghế, thảm, rèm cửa, hay bộ chăn drap, và sử dụng 10% điểm nhấn còn lại cho các phụ kiện nhỏ như hoa, khung cửa, đặc biệt là gối. Bạn cũng có thể dùng những màu thứ 4, thứ 5 nhưng nhớ chỉ trong giới hạn 10% thôi nhé. Kết hợp chăn drap gối theo đúng theo nguyên tắc này bạn sẽ thấy được điều kì diệu đến với căn phòng của mình.

2. Ví dụ chăn drap gối cho phòng ngủ

Màu sắc chủ đạo 60% bạn nên lựa chọn các gam màu nhã nhặn, mát dịu để tránh gây nóng mắt, khó chịu (có thể chọn tường và trần nhà với các màu như trắng, xám…)

30% phần lớn trong các thiết kế là màu sắc nội thất, trang trí nội thất, vật dụng nội thất. Bạn nên lựa chọn những gam màu tươi sáng còn lại như xanh biển, xanh da trời.

10%, đây chính là gam màu nhấn mạnh và là tiêu điểm trang trí, đập vào mắt người nhìn. Các gam màu nóng là nhưng màu tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho không gian căn phòng.

Chăn drap gối Hi Furniture

Các sản phẩm Chăn Drap Gối Hi Furniture với họa tiết đa dạng, chất liệu 100% cotton thiên nhiên, mềm mịn, thoáng mát vào ngày nóng và êm ấp khi trời lạnh, đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe. Chúng tôi có khá nhiều các thiết kế và màu sắc đa dạng có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu khó nhất của từng không gian phòng ngủ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *