NHÀ PHỐ NÊN CHỌN GHẾ XÍCH ĐU NÀO

NHÀ PHỐ NÊN CHỌN GHẾ XÍCH ĐU NÀO

Sau những giờ phút bận rộn và mệt mỏi, bạn sẽ muốn ngả mình đâu đó đọc một cuốn sách hay hoặc ngủ thiếp đi mơ màng đung đưa theo từng giai điệu nhạc. Lẽ sống là để hưởng thụ cơ mà.

Đâu đó ở một resort hoặc quán café bạn cũng từng ướm mình duyên dáng chụp vài kiểu ảnh bên những chiếc xích đu điệu đà. Có bao giờ bạn tự hỏi “nhà mình cũng nên có một chiếc xích đu?” nhưng rồi chợt buồn ngay vì nhận ra nhà mình quá chật. Giờ đây, bạn không cần phải quá bận tâm về việc chúng sẽ chiếm bao nhiêu diện tích không gian hay phải treo chúng thế nào đâu. Rất nhiều loại xích đu kiểu mới ra đời chính là để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng và trong mọi điều kiện đấy.

Cùng Hi Furniture tìm hiểu xem đó là loại xích đu gì nhé?

1. Có những loại xích đu nào?

Ghế xích đu thường có hai loại: Loại ghế treo từ trần nhà cần lắp đặt hệ thống treo lớn ví dụ như xà nhà và cần người chuyên nghiệp lắp đặt với một chi phí khá tốn kém và được lắp cố định. Trong khi đó, với loại ghế có chân đế (ghế xích đu), thường chân đế đính kèm từ đầu nên bạn có thể lắp đặt dễ dàng và di chuyển khắp mọi nơi bạn muốn.

GHẾ XÍCH ĐU TRỨNG EAGLE

2. Đặc điểm ghế xích đu

Loại ghế xích đu này luôn có đệm đính kèm, phần tựa từ đầu đến lưng cho bạn tư thế ngồi thoải mái nhất có thể. Đặc biệt, ghế được làm từ chất liệu nhựa giả mây tre đan, có thể mang lại độ thông thoáng tuyệt đối, ngay cả khi thời tiết nóng bức.

Ghế xích đu có kiểu dáng hình quả trứng bao bọc lấy cơ thể và tạo cảm giác an tâm, nên bạn có thể tập trung đọc sach hay nằm nghỉ ngơi. Đồng thời, ghế có thiết kế các mắt lưới to, vừa thoáng khí lại đảm bảo ánh sáng vừa đủ cho bạn.

Hầu hết, phần rổ, thân và đế của ghế xích đu đều có thể dễ dàng tháo rời, điều này vô cùng thuận tiện cho bạn trong việc di chuyển, lắp đặt và vệ sinh ghế.

Sở dĩ ghế xích đu đung đưa được vì nó được treo xích với chân đế. Với cấu trúc đặc biệt đó, độ bền của ghế xích đu sẽ phụ thuộc một phần vào tải trọng của ghế xích đu, vì vậy bạn cần tìm hiểu chúng có thể chịu được đến khoảng bao nhiêu kg trước khi chọn mua ghế xích đu nhé.

Hiện nay tại Hi Furniture phân phối rất nhiều loại ghế xích đu và trọng tải thông thường của mỗi chiếc ghế xích đu là 120-160kg, rất phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Các bạn có thê ngồi một mình hay hai mình đều vô cùng thoải mái nhé.

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ ngay Hi Furniture để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ ngay nhé bạn.

Chi tiết liên hệ 0903 60 1180Website www.hifurniture.netĐịa chỉ 258 Phan Văn Hớn, Quận 12

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *