NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI BỐ TRÍ BÀN ĂN BẰNG GỖ TỰ NHIÊN THEO PHONG THỦY

Ngày nay, bàn ăn bằng gỗ đẹp ngày càng được ưa chuộng vì tính tiện dụng mà không kém phần hiện đại, sang trọng. Cũng như bàn ăn bằng gỗ truyền thống, bàn ăn bằng gỗ hiện đại cũng có những nguyên tắc bố trí sao cho phù hợp với phong thủy không thể bỏ qua. Theo quan niệm phong thủy bàn ăn bằng gỗ giá rẻ, dù là bàn ăn bằng gỗ thông thường hay bàn ăn bằng gỗ đẹp tự nhiên đều nên được đặt ở hướng lành, không thích hợp với vị trí hung so với mệnh của chủ nhà. Nếu chủ nhà Đông tứ mệnh thì nên tránh để bàn ăn bằng gỗ cao su hiện đại ở hướng tây, tây nam, tây bắc và hướng đông bắc. Ngược lại chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh thì cần tránh đặt bàn ăn bằng gỗ xuất khẩu ở hướng đông nam, đông, nam và hướng bắc. Có như vậy mới đảm bảo quy tắc “trạch mệnh tương phối” trong bố trí nhà ở gia đình theo phong thủy.

NHỮNG LƯU Ý TRONG PHONG THỦY KHI BỐ TRÍ BÀN ĂN BẰNG GỖ HIỆN ĐẠI

Bàn ăn bằng gỗ tự nhiên không hợp với trực xung của cửa chính, vì thế không nên đặt bàn ăn bằng gỗ hàn quốc thẳng trục với cửa ra vào. Đồng thời, cửa chính là nơi nạp khí cho toàn bộ ngôi nhà, luồng khí ra vào cửa chính tương đối mạnh. Bàn ăn bằng gỗ tự nhiên đặt ở vị trí đối diện cửa sẽ cản trở luồng khí này ra vào nhà, ảnh hưởng không tốt đến tài vận của ngôi nhà. Nhìn nhận theo cách khoa học, cửa chính là lối mọi người ra vào thường xuyên, bàn ăn bằng gỗ đẹp đối diện cửa chính sẽ làm giảm tính riêng tư của gia đình.

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều tạp khí, uế khí. Nếu cửa phòng vệ sinh đối diện với bàn ăn bằng gỗ tự nhiên sẽ gây ra hậu quả ảnh hưởng trực tiếp đến vị giác, cảm hứng ăn uống và sức khỏe của các thành viên trong gia đình, khiến mọi người dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa, uể oải, chán ăn. Trong trường hợp không gian quá nhỏ hẹp, không thay đổi được thế cục này, thì tốt nhất, hãy đặt trên bàn ăn bằng gỗ tự nhiên cao cấp một chiếc bát (hoặc chậu chuyên dùng để trồng cây bonsai) và trồng cây phát lộc kích cỡ vừa phải, trang trí đẹp mắt để hóa giải.

Trần nhà ngay trên vị trí đặt bàn ăn bằng gỗ tự nhiên giá rẻ phải bằng phẳng, không có dầm xà, cột ngang, không mấp mô, không thiết kế dạng tam giác, chóp. Nếu đặt bàn ăn bằng gỗ ở dưới một trong các nơi có mô tả như trên, sức khỏe của các thành viên trong bữa ăn cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Nếu bàn ăn bằng gỗ cao cấp buộc phải đặt dưới xà nhà thì gia chủ nên tìm cách trang trí, che đậy khéo léo, tốt nhất là kê đặt bàn ăn bằng gỗ sang trọng ra nơi khác. Nếu góc nhà kê đặt bàn ăn bằng gỗ là góc chéo thì nên dùng trần giả để tạo độ bằng phẳng và ưa nhìn, mĩ quan hơn. Với các gia đình có diện tích nhỏ hẹp phải kê đặt bàn ăn bằng gỗ xếp gọn tại vị trí dưới chân cầu thang, cách hóa giải là đặt hai chậu cây phất dụ dưới chân cầu thang. Cần chú ý giữ cho cây phất dụ lá xanh tươi, mọc tươi tốt và luôn mọc lên phía trên thì mới đạt hiệu quả phong thủy.

KHI CẦN BÀN ĂN – HÃY ĐỂ HI FURNITURE – CÔNG TY NỘI THẤT PHỤC VỤ BẠN
Showroom: 58 Tân Thới Nhất 14, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Trụ sở: 165/59 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Xưởng SX: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 08. 6255 7343 – 0906 919 313 (Mr Tú) – 0909 494 414 (Mr Nhã)
Email: info@hifurniture.net – website:  www.HiFurniture.net

 

Với thế mạnh có nguồn nguyên liệu gỗ cao su dồi dào, diện tích xưởng 14.000m2, kiểm soát chặt chẽ chất lượng gỗ từ khâu đầu vào đến đầu ra, Hi Furniture tự hào là nhà sản xuất cung cấp cho thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Xưởng Phôi – bán thành phẩm:

Chuyền Chà nhám:

Chuyền Sơn:

Kiểm hàng trước đóng gói:

Chuyền Đóng gói:

Nhập Kho thành phẩm:

Xuất hàng đi đại lý và các cửa hàng:

Với chuyền sản xuất như trên, những sản phẩm Hi Furniture đã và đang sản xuất kinh doanh như sau:

–         Bàn học sinh tại nhà cho bé

–         Bàn học sinh thông minh

–         Bàn làm việc tại nhà

–         Bàn học xếp gọn

–         Bàn ăn xếp gấp

–         Giường ngủ gỗ tự nhiên

–         Bộ bàn ăn gỗ cao su

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *