Hi bạn,

Sau khi bạn đặt hàng hoàn tất và được xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển giao hàng đến tận nơi cho bạn cho lịch đã hẹn. Nếu xảy ra trường hợp khách quan ví dụ như: kẹt xe, mưa lớn, giờ cấm tải… chúng tôi sẽ liên lạc và báo cho bạn biết để dời lại thời gian giao hàng.
Phương thức vận chuyển chúng tôi đang áp dụng như sau:

1. Đối với khách hàng lẻ tại khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An:
Phương tiện thường vận chuyển nhất là xe ba gác máy và xe tải. Một số trường hợp do số lượng ít và sản phẩm nhỏ gọn thì có thể vận chuyển bằng xe máy. Tất cả các phương tiện vận chuyển đều đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng và đều được đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm.

2. Đối với khách hàng lẻ tại các tỉnh thành khác:
Phương tiện vận chuyển chính là xe tải và tàu hỏa. Một số tỉnh thành không quá xa như các tỉnh miền đông nam bộ nếu bạn mua số lượng nhiều (khoảng 30 triệu đồng) thì xe tải của HI FURNITURE sẽ trực tiếp chuyển hàng đến tận nhà bạn.
Trường hợp bạn mua số lượng ít, chúng tôi sẽ nhờ bên vận chuyển thứ 3 (nhà xe hoặc ga tàu), trường hợp này họ cũng sẽ giao hàng về tận nơi cho bạn.

3. Đối với khách hàng tự vận chuyển:
Nếu bạn có phương tiện vận chuyển thì thật tuyệt vời, bạn có thể lấy hàng tại showroom hoặc tại xưởng sản xuất. Trường hợp này chúng tôi sẽ để giá ưu đãi nhất cho bạn.

4. Đối với Đại lý tại các tỉnh thành:
Áp dụng thường xuyên nhất là xe tải lớn của các chành xe. Khi đại lý đặt hàng, chúng tôi sẽ lên đơn hàng và chuyển hàng ra chành xe được đại lý chỉ định, chành xe này cũng sẽ giao hàng về tận nơi cho từng đại lý.
Với các tỉnh thành xa phía bắc như Hà Nội, Hải Phòng thì thường áp dụng vận chuyển bằng tàu hỏa, container đường bộ hoặc đường thủy. Dù là phương tiện vận chuyển bằng gì thì cũng sẽ được giao hàng đến tận nơi và an toàn về chất lượng sản phẩm.
Khách hàng tại các tỉnh xa phải vận chuyển qua chành xe, ga tàu hoặc container thì thời gian giao hàng phụ thuộc vào lộ trình đi của bên thứ 3.

5. Bảng tính phí vận chuyển cho khách hàng lẻ:
HI FURNITURE áp dụng phí vận chuyển cho khách hàng lẻ trong trường hợp sản phẩm không áp dụng chương trình khuyến mãi/ giảm giá như sau, mời bạn tham khảo: (Bảng tính phí vận chuyển này phụ thuộc vào giá trị đơn hàng và khu vực giao hàng).