Cách sắp xếp phòng ngủ nhỏ gọn gàng hơn.

Thật khó để có được một giấc ngủ ngon trong một căn phòng ngủ chật chội và lộn xộn .Bạn không thể nạp đầy năng lượng khi có được một giấc ngủ quá tệ. Đây không phải là vấn đề của riêng một ai. Và đã đến lúc trang trí lại căn phòng ngủ của bạn để biến đổi mọi thứ trở nên gọn gàng hơn.

sap xep phong ngu nho

Cách sắp xếp phòng ngủ nhỏ trở nên gọn gàng hơn.

Mẹo sắp xếp phòng ngủ nhỏ gọn gàng hơn.

Tối giản nó đi

Phần lớn những thứ được bán dưới dạng đồ nội thất phòng ngủ không thực sự cần thiết. Ví dụ, một chiếc ghế dài dưới chân giường, một chiếc bàn trang điểm hoặc một chiếc tủ lớn. Nhưng ở những ngôi nhà bình thường, tất cả những đồ nội thất đó có thể khiến không gian trở nên chật chội. Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ, hãy thực hiện một cách tiếp cận tối giản và chỉ bao gồm những thứ cần thiết.

Giữ cho tủ đầu giường của bạn thông thoáng

Trong một phòng ngủ nhỏ, bạn rất dễ tạo ra sự lộn xộn. Để tránh điều này, hãy sử dụng tủ đầu giường có ngăn kéo để cất giấu. Bạn thậm chí có thể gắn đèn ngủ trên tường cạnh giường để giải phóng không gian đầu giường.

Sử dụng không gian bên dưới giường hoặc một chiếc giường hộp có ngăn kéo.

Bạn hãy suy nghĩ đến việc sử dụng một chiếc giường họp hoặc có ngăn kéo. Lưu trữ bên dưới giường là điều cần thiết để căn phòng ngủ của bạn gọn gàng hơn.

Cân nhắc sử dụng thêm các dạng rỗ để lưu trữ cần thiết.

Thói quen tổ chức.

Ở một không gian nhỏ thông thường vấn đề lộn xộn dễ xảy ra. Do đó bạn nên giữ gìn thói quen dọn dẹp thường xuyên để không gian luôn gọn gàng.

Sử dụng không gian dọc

Phòng ngủ nhỏ thường có tủ đựng quần áo nhỏ và ít không gian lưu trữ khác. Do đó bạn nên cố gắng thiết lập không gian theo chiều dọc để lưu trữ và tiết kiệm diện tích. Nếu bạn chưa có kệ phía trên thanh quần áo trong tủ, hãy cân nhắc thêm một chiếc để đựng quần áo gấp. Bạn thậm chí có thể gắn móc vào mặt sau của tủ quần áo và cửa phòng ngủ để treo nhiều đồ hơn.

Để giày bên dưới hoặc trong góc.

Bạn có thể thiết lập giá giày của bạn trong góc hoặc bên dưới để tiết kiệm diện tích thay sử dụng kệ giày.

Nếu như bạn có bổ sung gì xin gửi thư điện tử cho tôi nhé.

Leave a Reply