Quý khách hàng thân mến,

HI FURNITURE luôn coi trọng về chất lượng, từng sản phẩm đến tay bạn đều là những sản phẩm đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến khâu lắp ráp. Trường hợp lỗi sản phẩm rất hiếm xảy ra, tuy nhiên vẫn không thể tuyệt đối 100%, vì thế chúng tôi đưa ra các thông tin về bảo hành sản phẩm để chúng tôi tỏ rõ cho bạn rằng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và cam kết khắc phục, thông tin bảo hành như sau:

1. Thời hạn bảo hành:

Sản phẩm của HI FURNITURE được bảo hành 1 đến 3 năm (tùy từng loại sản phẩm) kể từ ngày bạn mua. Trong trường hợp sản phẩm có sự cố, bạn hãy liên hệ với Hi Furniture ngay nhé, Hi Furniture sẽ đến bảo hành, khắc phục sự cố trong vòng 24h.

Hotline bảo hành: 0902 797 414 – 0906 79 5156

2. Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm còn phiếu bảo hành và còn thời hạn bảo hành;
– Phiếu bảo hành hợp lệ (Ghi đầy đủ thông tin, có chữ ký của nhân viên bán hàng, thông tin trên phiếu không bị cào, tẩy, xóa…)
– Sản phẩm hư hỏng do lỗi kỹ thuật, lỗi từ nhà sản xuất, lỗi trong quá trình lắp ráp, thi công;
– Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành quy định tại điều 3 sau đây.

3. Điều kiện từ chối bảo hành:

Sản phẩm thuộc một trong những điều sau sẽ mất quyền bảo hành:

– Không còn phiếu bảo hành;
– Hết thời hạn bảo hành;
– Trầy xước; nứt, vỡ, làm hỏng gây biến dạng trong quá trình khách hàng sử dụng;
– Do thiên tai, hỏa hoạn, … và các trường hợp tương tự khác.

4. Phương thức bảo hành:

Hi Furniture sẽ đến nhà bạn để kiểm tra sản phẩm trong vòng 24h kể từ khi Hi Furniture nhận được thông tin cần bảo hành từ bạn. Sau đó sẽ tiến hành khắc phục sự cố.

Trường hợp lỗi nghiêm trọng không khắc phục được ngay, Hi Furniture sẽ có lịch hẹn bảo hành cụ thể cho bạn và được bạn chấp thuận, Hi Furniture cam kết làm đúng như lịch đã hẹn với bạn và cam kết khắc phục triệt để cho bạn.

Trường hợp không thể khắc phục, Hi Furniture sẽ thay thế sản phẩm tương tự mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Quý khách hàng mến,

Việc sản phẩm cần bảo hành là việc Hi Furniture không mong muốn, và Hi Furniture hiểu Khách hàng càng không mong muốn việc bảo hành xảy ra. Vì vậy, nếu sản phẩm có bất cứ điều gì cần bảo hành thì trước tiên xin nhận từ Hi Furniture LỜI XIN LỖI nhé.

Hi Furniture rất mong được bạn hiểu, thông cảm và hợp tác trong quá trình bảo hành sản phẩm.

Trân trọng cảm ơn!

HI FURNITURE