SÁNG TẠO CÙNG GÓC HỌC TẬP CỦA BÉ

SÁNG TẠO CÙNG GÓC HỌC TẬP CỦA BÉ CÙNG VỚI BÀN HỌC SINH XẾP GỌN

Góc học tập ở nhà là nơi trẻ ôn bài cũ, chuẩn bị bài mới hoặc là tìm tòi nghiên cứu những thứ mới mẻ từ sách vở, bàn học sinh hoặc các phương tiện khác. Đó là một nơi vô cùng quan trọng đối với quá trình học tập của trẻ. Vậy các bậc phụ huynh nên lưu ý tới một số điều sau khi bố trí góc học tập cho con mình.

1. Lựa chọn bàn học

Để có được một góc học tập thật gọn gàng và ngăn nắp việc lựa chọn bàn học là điều vô cùng cần thiết. Trước khi mua bàn học các mẹ cần nắm rõ thể loại bàn nào ví dụ như là chất liệu, kích thước, màu sắc, kiểu dáng,…Bạn cần định hình trước nơi đặt bàn học, chỗ to hay nhỏ, sau đó mới lựa chọn kiểu dáng bàn học sinh xếp gọn hay bàn học cố định thông thường. Nếu muốn sự gọn gàng nhất bạn có thể lựa chọn kiểu bàn học sinh xếp gọn thông minh sau khi sử dụng, việc làm này giúp bé ý thức được rằng sau khi học cần phải dọn dẹp lại.

2. Sắp xếp bàn học

Việc trang trí sẽ tạo cho bé cảm hứng học tập hơn vì những hình ảnh bắt mắt sẽ giúp bé hứng thú và dễ tiếp thu bài học. Vì vậy, hãy sáng tạo thật nhiều với góc học tập sẽ gắn bó cùng bé suốt một năm học nhé!
Những đồ vật trong góc học tập của bé cũng nên được chú ý. Không nên đặt quá nhiều đồ chơi, hay những vật nguy hiểm như dao kéo, vật sắc nhọn. Những tranh ảnh bạo lực hay có hình ảnh những vật bất tường càng không nên treo gần trẻ nhỏ. Thay vào đó, bố mẹ nên trang trí nhẹ nhàng những đồ vật gợi trí tò mò, thôi thúc sự tìm hiểu của trẻ hay những bộ đồ chơi lành mạnh.

Đặt những quyển sách giúp bé tiếp xúc nhiều với sách là một phương pháp rèn luyện thói quen đọc sách. Một trái địa cầu trên bàn học giúp mở ra trước mắt trẻ một chân trời mới, thôi thúc khát khao tìm hiểu. Còn rất nhiều thứ có thể giúp trẻ phát triển tư duy lành mạnh trong góc học tập nhỏ của mình. Tất cả mọi đồ vật phải được sắp xếp gọn gàng, khoa học, có thể dễ dàng lấy khi cần thiết, bởi nếu mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm hay khó khăn khi lấy 1 đồ vật dễ khiến nộ khí phát tiết ảnh hưởng tới tinh thần học tập.

BỘ BÀN XẾP GỌN CHÂN CHỮ H FT-8082W-7002,GHẾ NỆM MÀU GỖ TỰ NHIÊN

3. Mua thêm tủ/kệ/giá sách

Nếu như bàn hoc quá nhỏ để đựng đồ ba mẹ có thể cân nhắc mua thêm một cái tủ nhỏ hay kệ sách kế bên để sắp xếp sách vở cạnh bàn học. Bằng cách chọn lựa một kệ sách tiện dụng có kiểu dáng thu hút đặc biệt sẽ giúp trẻ trở nên say mê đọc sách mỗi ngày.

Đừng quên Hi Furniture đang có ưu đãi giảm giá 40% kệ sách khi mua kèm bộ bàn học ba mẹ nhé!

Chi tiết liên hệ 0903 60 1180Website www.hifurniture.netĐịa chỉ 258 Phan Văn Hớn, Quận 12

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *